UFABETWINS Sociedad gatecrash พรรคกรานาดาที่จะไประดับที่ด้านบนของตาราง

UFABETWINS

 

Sociedad ตัวจริงไปถึงจุดที่ผู้นำบาร์เซโลนาลาลีกาคว้าชัยชนะไป 2-1

ให้กับเพื่อนใบปลิวสูงกรานาดาในวันอาทิตย์ขอบคุณที่นัดหยุดงานจาก Cristian Portu ไปข้างหน้า

ปอร์ตูให้บาสก์เป็นผู้นำในครึ่งแรกครึ่งผ่านประตูจากมิเคลโอยาร์ซาบาลและจบลงอย่างมั่นใจที่มุมล่างหลังจากกรานาดาแพ้การครอบครองภายในครึ่งหลัง

การเลื่อนตำแหน่งกรานาดาได้ล้มลงบนยอดโต๊ะในช่วงกลางสัปดาห์หลังจากที่นำไปสู่อันดับสูงสุดในสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างน่าประหลาดใจและมีโอกาสที่จะเรียกคืนตำแหน่งสูงสุดหลังจากบาร์เซโลนา, เรอัลมาดริดและ Atletico Madrid

พวกเขาเข้ามาในระดับในนาทีที่ 36 ด้วยการยิงฟรีคิกระยะยาวจาก Alvaro Vadillo ช่วยผู้รักษาประตูที่น่าสงสารจาก Alex Remiro ของ Sociedad

แต่มันเป็นผู้เข้าชมที่ทำคะแนนได้ในนาทีที่ 89 เพื่อขโมยคะแนนทั้งหมดเนื่องจาก Adnan Januzaj ได้เลือกปอร์โตพร้อมกับกราวด์พาสและกองหน้าแสดงความสงบในพื้นที่เพื่อทำประตูที่สองของเกม

ชัยชนะได้ครองตำแหน่ง Real Sociedad ที่สามในอันดับที่ 22 คะแนนหลังจบเกม 12 เกมโดยมีเรอัลมาดริดเป็นอันดับสองและเป็นผู้นำบาร์เซโลนาซึ่งทั้งคู่มีเกมอยู่ในมือ

Sociedad โค้ช Imanol Alguacil กล่าวว่าฝ่ายของเขาสมควรได้รับชัยชนะ แต่ไม่สนใจที่จะพูดคุยว่าพวกเขาสามารถอยู่ในสามอันดับแรกได้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

“ ทั้งสามประเด็นนี้มีความสำคัญต่อเรา แต่เป็นชัยชนะในลีกนี้ทุกทีมที่สามารถเอาชนะใคร ๆ ได้วันนี้เราเอาชนะด้านที่ล้ำหน้าไปข้างหน้าเราและแข็งแกร่งมากที่บ้านและกล่าวว่าผู้เล่นของเรามากมาย ,” เขาพูดว่า.

“ ตารางลีกไม่ได้มีความหมายอะไรกับเราเราสนใจในวิธีการเล่นของเรามากขึ้นและเรามีความสุขมากกับวิธีการเล่นของเราในวันนี้”

กรานาดาโค้ชดิเอโกมาร์ติเนซมีความภาคภูมิใจในผลงานของเขา แต่ผิดหวังในลักษณะที่พวกเขาแพ้

“ มันน่าเสียดายจริง ๆ เกมนี้จับคู่อย่างเท่าเทียมกันมากและฉันให้ผู้เล่นของฉัน 10 จาก 10 สำหรับความพยายาม แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็น” เขากล่าว

ก่อนหน้านี้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Osasuna ยังคงรูปแบบบ้านที่โดดเด่นของพวกเขาโดยการเอาชนะ Alaves 4-2 สำหรับชัยชนะของสโมสรในบ้านเป็นอันดับที่ 31 ติดต่อกันในการแข่งขันลีก

สโมสร Pamplona ถูกทุบตีครั้งสุดท้ายที่บ้าน El Sadar ของพวกเขาในเดือนเมษายน 2018 เมื่อพวกเขาอยู่ในส่วนที่สองของสเปนและก่อนหน้านี้การรณรงค์ครั้งนี้ได้จัดให้ Barca ชนะไป 2-2 เสมอเช่นเดียวกับการตี Valencia 3-1

UFABETWINS

ชาร์ลีเทย์เลอร์อารมณ์ผสมหลังจากพ่ายแพ้ให้เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด

ชาร์ลีเทย์เลอร์ถูกทิ้งให้อยู่กับอารมณ์ผสมหลังจากสร้างความประทับใจให้กับม้านั่งในการพ่ายแพ้ 3-0 ของเบิร์นลีย์ที่เชฟฟิลด์

หลังซ้ายถูกแทนที่ Erik Pieters ที่หยุดพักที่ Bramall Lane ด้วย Clarets แล้วสามลงหลังจากฝันร้ายช่วงแรกใน South Yorkshire เมื่อวันเสาร์

การปรากฏตัวครั้งที่สามของเขาในฤดูกาลการแข่งขันเทย์เลอร์จับตามองและหวังว่าจะได้ทำพอที่จะเริ่มเป็นครั้งแรกในลีกในฤดูกาลนี้เมื่อเวสต์แฮมมาถึงสนามหญ้ามัวร์สุดสัปดาห์นี้

วัย 26 ปีมองหาวิธีสร้างแคมเปญที่บุกทะลวงครั้งล่าสุด แต่อาการบาดเจ็บก่อนเปิดฤดูกาลทำให้ Pieters มีโอกาสสร้างความประทับใจการเซ็นสัญญาในช่วงฤดูร้อนของสโต๊คทำให้เพียงพอสำหรับ Sean Dyche เพื่อให้เสื้อตัวแรก ส่วนหนึ่งของฤดูกาล

“ ไม่มีนักฟุตบอลต้องการนั่งบนม้านั่งหรือบนอัฒจันทร์ทุกคนต้องการเล่น แต่มีเพียง 11 คนเท่านั้นที่ทำได้” เทย์เลอร์กล่าว

“มันเป็นเรื่องยาก. แต่คุณจะต้องใช้โอกาสเมื่อคุณได้รับมัน
“ มันเป็นสถานการณ์ที่แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นเมื่อคุณได้ลงสนามไปแล้ว 3-0 ในความเป็นจริงคุณจะไม่ชนะเกมจากตำแหน่งนั้น

“ คุณต้องทำต่อไปมอบทุกอย่างและเล่นด้วยความภาคภูมิใจ เราแค่ต้องดูว่าเราจะกลับเข้าไปในเกมในทางใดทางหนึ่งได้หรือไม่”

ความพ่ายแพ้ของ Blades ซึ่งเป็นหนึ่งในสามของการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกเป็นสิ่งที่เห็นว่า Clarets ตื่นตระหนกอย่างมากในช่วงแรกก่อนที่จะสร้างเกมในช่วงที่สอง

John Lundstram ยิงประตูเปิดในเวลา 17 นาทีก่อนจะได้สองนาทีก่อนที่จะหยุดพัก

เป้าหมายของ John Fleck 60 วินาทีต่อมาทั้งหมด แต่จบเกมด้วยการแข่งขันกับ Burnley backline ทั้งหมดในทะเล
“ ฉันไม่คิดว่าเราจะอยู่ที่นั่นตั้งแต่นาทีแรกและพวกเขาก็เป็นเช่นนั้น” เทย์เลอร์กล่าว

“ พวกเขาเป็นคลินิกที่มีโอกาสในครึ่งแรก

“ เมื่อพวกเขาไปได้ถึง 3-0 มันยากมากคุณไม่ต้องการให้มันแย่ไปกว่าสามครั้งและถ้าเรามีเป้าหมายด้วยโอกาสอย่างใดอย่างหนึ่งหลังจากครึ่งเวลาใครจะรู้ล่ะ แตกต่างกัน

“ ไม่มีการปฏิเสธว่าเราไม่ได้อยู่ใกล้ระดับที่เราสามารถเล่นได้มันต่ำกว่ามาตรฐานของเราและเรารู้ว่า

“ เรารู้ว่าเราจำเป็นต้องใส่ตอนนี้”

โอกาสนั้นมาพร้อมกับการมาเยือน West Ham ของ East Lancashire ในวันเสาร์

หลังจากเริ่มสัญญากับฤดูกาลทีม Clarets จะกระตือรือร้นที่จะกลับไปเล่นอีกครั้งกับทีมอันดับที่ 13 ซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับตำแหน่งและอยู่เหนือพวกเขาถึง 11 เกม

เทย์เลอร์เชื่อว่าเหตุการณ์ที่ Bramall Lane จะถูกนำไปด้านหนึ่งอย่างรวดเร็วในขณะที่ผู้ชายของ Dyche มองการปรับปรุงที่สำคัญบนพื้นดินในบ้าน

“ มันหายไปแล้วเรารู้ว่าเราทำอะไรผิดและเรารู้ว่าเราต้องทำอะไรเพื่อทำให้ถูกต้อง” เขากล่าว

“ เราสามารถทำงานได้ในสัปดาห์นี้และเรามีเกมใหญ่กับเวสต์แฮมในวันเสาร์”

Ace ฝ่ายรับของ Celtic สำรองทีมนี้ไว้เพื่อความสำเร็จ: ทำไมเลนนอนควรมองลงชื่อเขาอย่างถาวร?

เซลติกมีจำนวนมากบนจานของพวกเขาในตลาดการโอนเนื่องจากพวกเขาต้องการที่จะแทนที่ผู้เล่นมากมาย พวกเขาเริ่มช้า แต่จบลงด้วยความวุ่นวายของการเซ็นสัญญาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หนึ่งในผู้มาเยือนคือ Mohamed Elyounoussi ที่เข้าร่วมในการยืมตัวฤดูกาลจาก Southampton

ฝ่ายซ้ายได้รับความสนใจจากด้านแชมป์ลีดส์ยูไนเต็ดเช่นกัน แต่เซลติกสามารถเอาชนะพวกเขาได้ในการถ่ายโอนครั้งนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ Elyounoussi มีเป้าหมายแรกของเขาเมื่อเขายิงในเกมสำคัญกับ Cluj เพื่อนร่วมทีมของเขาจาก Southampton Fraser Forster ได้รับการสนับสนุนเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาประสบความสำเร็จต่อไปและกล่าวว่า (The Scottish Sun)

“ ฉันยินดีสำหรับเด็กทุกคนในวันพฤหัสบดี แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Mo Elyounoussi ที่ฉันอยู่ที่ Southampton และผู้ที่มีปีที่ยากลำบากของเขาเองหลังจากมาถึงสโมสรเป้าหมายของเขากับ Cluj จะทำให้เขาเป็นโลกแห่ง ดีและมันปิดประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นผู้เล่นด้านเทคนิคที่ยอดเยี่ยมสัมผัสและความสามารถที่ยอดเยี่ยม

เช่นเดียวกับ Forster เราเชื่อว่า Elyounoussi จะเป็นผู้เซ็นชื่ออันดับสูงสุดสำหรับ Hoops และเขาจะทำได้ดีกว่าจากที่นี่ ประเทศนอร์เวย์ได้ปรากฏตัวเพียง 16 ครั้งในพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วและเขาก็ได้รับอนุญาตให้ออกจากการยืมตัวในฤดูร้อนนี้

หลายคนอาจรู้สึกว่า Hoops ได้ลงนามในการปฏิเสธจากพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง แต่ Elyounoussi เป็นผู้เล่นที่พิสูจน์แล้วในระดับสูงสุด ฝ่ายซ้ายฝ่ายซ้ายดึงความสนใจเมื่อเขายิงไป 13 ประตูและ 17 ประตูในการแข่งขันบาเซิลในฤดูกาล 2017-18 ทั้งหมด แม้แต่ในศึกแชมเปี้ยนส์ลีกนั้นนอร์เวย์ก็คว้าสองประตูและอีกสองนัดใน 8 นัด

มันจะน่าสนใจที่จะดูว่าใครจะเริ่มจากปีกซ้ายเมื่อ Michael Johnston กลับมาฟิตร่างกายอย่างเต็มรูปแบบ Elyounoussi อาจยังต้องใช้เวลาพอสมควร แต่ตามที่ Forster พูดถึงเป้าหมายของ Cluj จะทำให้เขาเป็นโลกที่ดี สัญญาณอยู่ที่นั่นว่าเขาสามารถเป็นตัวเลือกแรกที่ยังเหลือฝ่ายซ้ายและเราค่อนข้างตื่นเต้นที่จะเห็นว่าเขาพัฒนาที่ Parkhead ในฤดูกาลนี้

ทำไมเลนนอนจึงควรพิจารณาลงชื่อเขาอย่างถาวร?

เลนนอนยังควรมองว่าการทำข้อตกลงครั้งนี้เป็นการถาวรเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลหาก Elyounoussi ไปได้ การเคลื่อนไหวที่เฉียบคมสัมผัสอันชาญฉลาดของเขาและความสามารถในการตัดสินใจที่ถูกต้องในอันดับสามคือสินทรัพย์ที่โดดเด่นของเขาและเขาสามารถสร้างความลำบากใจให้กับกองหลังไม่กี่คนในพรีเมียร์ชิพ สกอตต์ซินแคลร์และลูอิสมอร์แกนไม่น่าจะมีอนาคตในระยะยาวที่สโมสรดังนั้นการเซ็นสัญญากับฝ่ายซ้ายฝ่ายซ้ายควรอยู่ในวาระของสโมสร

อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ >>>  www.ufabetwins.com

หน้าแรก >>> http://www.petalsandpearls.net/