UFABETWINS ลาโพท้า พูดถึงอนาคตบาร์เซโลนาขอกรีซมันน์ ท่ามกลางข่าวลือทางออก

UFABETWINS

UFABETWINS  โจน ลาปอร์ตา ประธานสโมสรบาร์เซโลน่า เสนอการอัปเดตเกี่ยวกับอนาคตของอองตวน กรีซมันน์

UFABETWINS  ในวันพฤหัสบดีนี้ ท่ามกลางการคาดเดาว่าสโมสรต้องการขายชาวฝรั่งเศสรายนี้ในช่วงซัมเมอร์นี้

มีการเก็งกำไร ที่รุนแ รงเมื่ อเร็ว ๆ นี้ว่า Griezmann จะถูกขนออกเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับสัญญา  หม่ของ Lionel Messi

มีข่าวลือ ว่า การกลับม าสู่อดี ตสโม รAtletic   M adridและ Laporta พูดถึงผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ M em phis Depay เปิดตัว

“กรีซมันน์  เป็นผู้ ล่นข องบา ซ่า เขามีสัญญากับสโมสรจนถึงปี 2024 และเว้นแต่สถานการณ์จะเปลี่ย นแปลง เร ากำลัง หวังพึ่ง เขา” เขากล่าว  UFABETWINS

UFABETWINS
เว็บตรงบาคาร่า

“มีการ เคลื่อนไหวบางอย่างในตลาด และเราไม่สามารถปฏิเสธได้ ว่ามี ความสนใจในตัวเขา นั่นเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงคุณภาพของเขา

“มันเป็นต ลาดพิเศษ และคุณต้องใช้จินตนาการของคุณ บางทีอาจจะคิดในข้อตกลงแลกเปลี่ยน แต่เราให้คุณค่ากับแอนทอนมาก สโมสรลงทุนมหาศาลในตัวเขา และเรามีความสุขกับเขา

“มันไม่ง่ ายเ ลย ที่สโม ส รจ ะยื่น ข้อเสน อให้กั บผู้เล่ นใน  ระดับเดียวกั บเขา แต่หน้าต่างโอนเป็นเพียงการเริ่มต้นและมีตลาดสำหรับ Griezmann

ข่าวลือล่าสุด  ได้แนะ นำว่า Barc a ได้เสนอ Griezmann ให้กับทั้งแมนเชสเตอร์ซิตี้และท็อตแนมในพรีเมียร์ลีกแต่ กอง หน้าต้องการ อยู่ใน  สเปนและมุ่งหน้ากลับไปที่ Atletico

วันหลังจากเข้าสู่  รอ บรองชนะเลิศGold C upกับ Team Canada ความสนใจใน Tajon Buchanan กองกลาง Revolution ดูเหมือนจะพุ่   งสูงขึ้น รายงานระบุว่าสโมสรในยุโรปหลายแห่งได้ยื่นข้อเ สนอให้กับนิวอิงแลน ด์เ รโวลูชั่น สำหรับนักเตะวัย 22 ปีรายนี้

รายงานล่าสุดเกี่ยวกับ Buchanan ได้รับความอนุเคราะห์จาก Matthew Scianitti แห่ง TSN แฟน ๆ ขอ ง  Revs จะ จดจำ Scianitti ว่าเป็นคนที่เริ่มทำข่าวเกี่ยวกับ Ligue 1-side Lens ที่มีความสนใจในแคนาดา

ตาม Twitter ของ Scianitti FC Lens ยังคงมีความสนใจใน Buchanan รายงานของ Sianitti ยังยืนยันว่ามีคู่ครองคน อื่น  ๆ สำหรับกอ งกล า ง Revs นักข่าวของ TSN รายงานว่า FC Lens ฝั่ง 1 ของลีก เอิง,  เอา ก์สบวร์ก ขอ งบุนเ ดสลีกา และคลับบรูซ ทีมลีกเบลเยียมของลีกเอิงส่งข้อเสนอให้นิวอิงแลนด์

UFABETWINS

Tom Bogert ได้กล่าวไว้ว่า Revolution ได้ปฏิเสธการเสนอราคา Buchanan โดย FC Lens ข้อเสนอดังก ล่ าวมีข่ วลือว่ามีมูลค่าปร ะมาณ 3.5 ล้านเหรียญ ดูเหมือนว่า FC Lens กลับไปที่กระ  ดานวาดภาพแ ละเส นอข้อเสนอให เนื่องจ าก Homme du Matchรายงานว่าสโมสรฝรั่งเศสได้เพิ่มข้อเสนอเป็น 4 ล้านเหรียญ

ยังไม่มีคำว่าเอาก์สบ วร์กหรือบรูจจ์เสนอให้บูคานันมากแ ค่ไหนข้อมูลอีกชิ้นหนึ่งที่ Sianitti ทิ้งลงในทวีตของเ ขาก็คือว่านี่  น่า จะเป็น จุดจบของข้อเส  นอสำ หรับการปฏิวัติ จากข้อมูลของ Sia nitti “สโมสรในเยอรมันและโปรตุเกสกำลั งเตรียม ข้อเสนอมากขึ้น”

หลังจากประ  สบค มสำเ ร็จกั บทีม ชาติแคน าดาและ การปฏิวัติ นิวอิงแ ลนด์ ดูเหมือนว่าคำถามไม่ใช่ว่า Buchanan จะจัดกระเป๋าของเขาสำหรับยุโรปหรือไม่ แต่เมื่อใด

เมื่อ Revs เป็น ผู้นำในก ารประชุมภาค ตะวันออก ฉันสงสัยอ ย่างยิ่งว่ าเราจะได้เห็น Buchanan ออกจาก ทีมก่อน สิ้นสุด ฤดูกาล 2021 แต่เรา สามารถ เห็น ชาวแคนาดา ที่สดใสเดินทางไปยุโรปเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล บ้านผลบอล